Giảm ngay 5% cho chủ thẻ VietinBank Eliv3 khi mua sắm tại BITI’S

Ưu đãi cho chủ thẻ Eliv3: Giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán. Mua sắm thỏa thích tại Biti’s với thời trang siêu "chất"Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàn, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng BITI’S  triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.

Theo đó, khách hàng xuất trình mã E-voucher khi mua tại các cửa hàng của Biti's hoặc nhập code giảm giá khi mua sắm online tại trang web: https://bitis.com.vn, chủ thẻ VietinBank Eliv3 sẽ được giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán. Thời hạn sử dụng của E-voucher từ 15/05/2023 đến hết 31/12/2023.

Ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần, không được hoàn lại tiền, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và được áp dụng đồng thời với 1 CTKM đang diễn ra tại các cửa hàng Biti's/website của Biti's.

Cách thức nhận ưu đãi dễ dàng khi mở thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 trên VietinBank iPay hoặc tại các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank. Khách hàng vào mục ví Loyalty Eliv3 và thực hiện đổi voucher miễn phí (0 điểm Loyalty). Chi tiết đổi e-voucher tại đây.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Mở thẻ ngay