Mua 1 tặng 1 vé xem phim trên VietinBank iPay Mobile

Ưu đãi hấp dẫn mua 1 tặng 1 vé xem phim chỉ dành riêng cho khách hàng trên VietinBank iPay Mobile từ nay đến hết ngày 10/11/2023

Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Đi chơi hay cùng bạn bè, gia đình tới rạp thưởng thức một bộ phim hay? Lên kèo xem phim ngay vì VietinBank iPay Mobile đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Theo đó, từ nay đến 10/11/2023, khách hàng sẽ được ưu đãi mua 1 tặng 1 khi đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, áp dụng với các vé có mức giá từ 85.000 VND trở xuống. Với mỗi giao dịch 2 vé xem phim, sau khi chọn mã VNPAYFILM, khách hàng sẽ được miễn phí vé thứ 2, mỗi khách hàng có 1 lượt sử dụng ưu đãi trong thời gian khuyến mãi.

Không chỉ ưu đãi tiết kiệm chi phí, VietinBank iPay Mobile còn giúp khách hàng trải nghiệm mua vé đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần mở VietinBank iPay Mobile, chọn tính năng “Mua vé xem phim”, bạn có thể chủ động chọn rạp, loại phim, chỗ ngồi yêu thích, thanh toán và nhận vé ngay trên Ứng dụng.


Ưu đãi mua 1 tặng 1 vé xem phim chỉ có trên VietinBank iPay Mobile

Ngoài ra, trên VietinBank iPay Mobile, khách hàng còn có thể chủ động lựa chọn xem phim tại các rạp: BHD, Lotte, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Cinestar, Mega GS, RIO...

4 bước để nhận ưu đãi xem phim trên VietinBank iPay Mobile:

Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay Mobile. Chọn tính năng “Mua vé xem phim”.

Bước 2: Chọn phim, địa điểm, thời gian, rạp phim.

Bước 3: Chọn suất chiếu, hạng vé, chỗ ngồi.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân, Chọn mã giảm giá VNPAYFILM và thanh toán.

Thể lệ Chương trình khuyến mãi xem tại đây.

Hãy đặt vé xem phim trên VietinBank iPay Mobile ngay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn!

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng khi đặt vé và thanh toán trực tiếp trên VietinBank iPay Mobile.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết ngân sách khuyến mãi.

Để biết thêm thông tin về Chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến Chủ nhật) hoặc Email: hotrovnpay@vnpay.vn để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.  

Mở thẻ Eliv3 ngay để nhận ngay ưu đãi tại đây

Mở thẻ ngay